Monstera Garden – Chuyên cây Monstera

  • anthurium crystal hope

Anthurium Crystal Hope

2.000.000 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hồng môn pha lê – Anthurium Crystal Hope có lá cây tương đối nhỏ nhắn, hướng ra ngoài phô diễn sự đầy đặn. Gân lá óng ánh tươi sáng nổi rõ trên nền lá và cuống lá xanh đậm.

Không sử dụng phân hóa học

Không sử dụng phân hóa học

Đóng gói chuyên nghiệp

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu Anthurium Crystal Hope

Hồng môn pha lê – Anthurium Crystal Hope có lá cây tương đối nhỏ nhắn, hướng ra ngoài phô diễn sự đầy đặn. Gân lá óng ánh tươi sáng nổi rõ trên nền lá và cuống lá xanh đậm. Anthurium Crystallinum có quan hệ họ hàng gần với Anthurium Papillilaminum nhưng lại có một số điểm giống với A. Clarinervium.

Lá của Anthurium Crystal Hope có màu xanh đậm với vẻ ngoài mượt như nhung. Lá có những vệt màu trắng bạc chạy theo các gân chính. Mặt dưới lá có màu xanh nhạt hơn nhiều so với mặt trên. Lá non, mặt dưới của lá trưởng thành hay cuống lá đôi khi có màu tím đỏ.

Như tất cả các loài chi Hồng Môn khác, Anthurium Crystal Hope biến đổi trong quá trình sinh trưởng. Các phiến lá non không giống như lúc chúng trưởng thành.

Hồng môn được biết đến là loài có tính biến đổi cao và không giữ nguyên hình dạng lá cây trong quá trình sinh trưởng. Đường dẫn này sẽ giải thích chi tiết hơn về nguyên lý khoa học của sự biến đổi và hình thái tự nhiên của lá cây môn.

Crystal Hope cao từ 10-15cm. Lá dài từ 5-25cm. Không nên thay chậu trong ít nhất 7 ngày và không làm xáo trộn bộ rễ. Không gian trồng cây cần có độ ẩm cao, thông gió tốt tương tự như một hệ sinh thái thu nhỏ Terrarium.

Crystal Hope sinh trưởng tốt khi được trồng với Dớn trắng.

Anthurium Crystal Hope

Cách chăm sóc cây Anthurium Crystal Hope

Ánh sáng: Ánh sáng gián tiếp, không tiếp xúc ánh nắng trực tiếp

Nước: Giữ ẩm hỗn hợp trồng cây trong chậu suốt thời kỳ sinh trưởng. Tưới khi giá thể khô hẳn vào mùa đông

Độ ẩm: Trên trung bình

Đất: Nên dùng hỗn hợp giá thể thay cho đất. Có thể dùng vỏ cây hoặc dớn.

Nhân giống: Có thể được trồng từ hạt.

0/5 (0 Reviews)
Những lưu ý

I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng qua điện thoại

Tra cứu sản phẩm trên website : monsteragarden.com– Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 0777293879

2. Cách thức đặt hàng qua mạng xã hội Facebook

Đặt hàng bằng cách inbox đơn hàng quý khách cần lấy qua Fanpage: Monstera Garden (facebook.com) bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hay mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.

Monstera Garden sẽ chat trực tiếp với bạn và hoàn tất đơn hàng của bạn trên Fanpage.

QUY ĐỊNH TRONG VIỆC GIAO HÀNG

Chính sách trả hàng, đổi hàng:

Ngoại trừ lỗi do nhà sản xuất hoặc khác mẫu yêu cầu, những trường hợp còn lại Quý khách không được đổi-trả hàng.

Điều kiện trả hàng – Đổi hàng:

Chỉ áp dụng đổi trả hàng với các loại sản phẩm: chậu cây cảnh, đất, cát, phụ kiện trang trí tiểu cảnh Terrarium. –   Không đổi trả hàng với các loại cây cảnh mà quý khách đã đặt mua.

Sản phẩm được giao đến quý khách hàng không giống hoàn toàn 100% trên website về màu sắc, chiều cao, số lượng lá…vì nhiều lý do khách quan: độ var lá thay đổi theo sự phát triển của cây, lá bị sâu phải cắt bỏ, cây ra thêm lá mới…

Mong quý khách hàng lưu ý về việc này. Chất lượng sản phẩm luôn được Monstera Garden đặt lên hàng đầu. Quý khách có thể yên tâm về việc này để không phải lăn tăn khi lựa chọn nhé!

Sản phảm liên quan