Monstera Garden – Chuyên cây Monstera

  • Monstera adansonii

Monstera Adansonii

100.000 VNĐ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Chúng ta cùng làm quen với một loại Monstera mới. Bộ lá với rất nhiều lỗ xẻ độc đáo là điểm nổi bật của loài Monstera này. Chúng có tên đầy đủ là Monstera Adansonii.

Không sử dụng phân hóa học

Không sử dụng phân hóa học

Đóng gói chuyên nghiệp

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu cây trầu bà lỗ Monstera Adansonii

Có vẻ ngoài độc đáo, Monstera Adansonii là loại cây trồng trong nhà yêu thích thuộc họ Môn-Araceae

trầu bà lỗ

Cách chăm sóc cây trầu bà lỗ Monstera Adansonii

Monstera Adansonii phát triển tốt nhất trong hỗn hợp giá thể thoát nước tốt. Có thể sử dụng vỏ cây, đá trân châu, rêu than bùn và than củi. Đặt cây ở nơi có ánh sáng gián tiếp và độ ẩm trên 60%. Khi tưới nước, hãy đảm bảo hỗn hợp giá thể trong chậu Adansonii đủ ẩm và tưới khoảng một lần một tuần. Phạm vi nhiệt độ tốt nhất là từ 64 – 81 ° F (18 đến 27 ° C).

Ánh sáng

Môi trường sống tự nhiên của Monstera Adansonii là các khu rừng nguyên sinh thưa thớt ánh sáng ở Nam và Trung Mỹ. Hãy ghi nhớ điều này, loại cây này thích ánh sáng mặt trời, nhưng không phải ánh sáng trực tiếp. Ánh sáng mặt trời gián tiếp là môi trường tốt để Monstera Adansonii phát triển.

Cách tưới

Việc chăm sóc Monstera Adansonii khá dễ, chỉ cần nhớ cung cấp nước cho cây. Việc tưới cây cũng cần một số lưu ý. Cố gắng tưới nước thường xuyên cho cây, đảm bảo đất ẩm nhưng không bị úng. Nói chung tưới khoảng một lần một tuần trong điều kiện cây trồng trong nhà. Đảm bảo rằng hỗn hợp giá thể – đất không bao giờ bị khô hoàn toàn và luôn được giữ ẩm nhẹ.

Nhiệt độ

Giữ môi trường của loại cây này ở nhiệt độ thích hợp không phải là điều quá quan trọng. Chúng phù hợp nhiệt độ phòng từ 64 – 81 ° F (18 đến 27 ° C).

Phân bón

Loại cây trồng trong nhà này cần được cung cấp một lượng phân bón hợp lý. Nên dùng một lượng phân cân bằng ‘mạnh vừa phải” với tỷ lệ NPK 20-20-20. Có thể sử dụng cả phân bón lỏng lẫn phân bón tan chậm.

 

Những lưu ý

I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng qua điện thoại

Tra cứu sản phẩm trên website : monsteragarden.com– Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 0777293879

2. Cách thức đặt hàng qua mạng xã hội Facebook

Đặt hàng bằng cách inbox đơn hàng quý khách cần lấy qua Fanpage: Monstera Garden (facebook.com) bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hay mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.

Monstera Garden sẽ chat trực tiếp với bạn và hoàn tất đơn hàng của bạn trên Fanpage.

QUY ĐỊNH TRONG VIỆC GIAO HÀNG

Chính sách trả hàng, đổi hàng:

Ngoại trừ lỗi do nhà sản xuất hoặc khác mẫu yêu cầu, những trường hợp còn lại Quý khách không được đổi-trả hàng.

Điều kiện trả hàng – Đổi hàng:

Chỉ áp dụng đổi trả hàng với các loại sản phẩm: chậu cây cảnh, đất, cát, phụ kiện trang trí tiểu cảnh Terrarium. –   Không đổi trả hàng với các loại cây cảnh mà quý khách đã đặt mua.

Sản phẩm được giao đến quý khách hàng không giống hoàn toàn 100% trên website về màu sắc, chiều cao, số lượng lá…vì nhiều lý do khách quan: độ var lá thay đổi theo sự phát triển của cây, lá bị sâu phải cắt bỏ, cây ra thêm lá mới…

Mong quý khách hàng lưu ý về việc này. Chất lượng sản phẩm luôn được Monstera Garden đặt lên hàng đầu. Quý khách có thể yên tâm về việc này để không phải lăn tăn khi lựa chọn nhé!

Sản phảm liên quan