Monstera Garden – Chuyên cây Monstera

  • monstera adansonii

Monstera Adansonii Laniata

600.000 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Một dòng Monstera leo trèo tuyệt đẹp mà bạn nhất định phải có – Monstera Dubia. Tìm hiểu xem chúng có gì thu hút và khác biệt so với các loại cây trồng khác trong nhà bạn.

Không sử dụng phân hóa học

Không sử dụng phân hóa học

Đóng gói chuyên nghiệp

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu cây Monstera Adansonii Laniata

Monstera Adansonii Laniata là loại biến thể quý hiếm. Khi tìm thấy chúng, bạn phải chớp lấy thời cơ để mang chúng về nhà. 

Monstera Adansonii Laniata cần ánh nắng gián tiếp hoặc bóng râm một phần. Bạn cần sử dụng hỗn hợp đất thoát nước tốt. Và đảm bảo đất luôn ẩm.

Monstera Adansonii Laniata

Loài thực vật này là một loài biến thể của Monstera Adansonii nổi tiếng. Nó có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Đây là một “chú bé” cá tính, nghịch ngợm, ưa leo trèo và có thể đạt đến độ cao thú vị khi chúng trưởng thành. 

Cây non có màu xanh lục và lá hẹp. Khi cây trưởng thành, nó sẽ phát triển các lỗ trông giống như miếng pho mát Thụy Sĩ. Đây là lý do tại sao cây Monstera laniata được gọi là “Nhà máy phô mát Thụy Sĩ”. Loại cây đặc biệt này có thể khó tìm nhưng không khó chăm sóc. Việc chăm sóc giống như chăm sóc hầu hết các loài Monstera.

Cách chăm sóc cây Monstera Adansonii Laniata

Đất 

Phải luôn thoát nước tốt. Đất thoát nước tốt giúp cây phát triển khỏe mạnh. 

Đá trân châu hoặc đá bọt là một thành phần tuyệt vời để thoát nước. Bạn hãy rải một lớp đá dưới đáy chậu trước khi cho các thành phần khác vào nhé. 

Monstera Adansonii Laniata

Ánh sáng

Loài Monstera adansonii var. Laniata cần ánh nắng gián tiếp hoặc bóng râm một phần. Mặc dù nó được coi là một loại cây nhiệt đới, nhưng ánh sáng mặt trời trực tiếp vẫn làm cháy lá. Nó thậm chí có thể làm mất nước của loại cây này.

Bạn cần đặt cây ở cửa sổ hướng Bắc hoặc Đông khi có ánh nắng sớm. Hãy đảm bảo rằng bạn xoay cây của mình. Nếu không, ánh sáng sẽ chỉ chiếu vào một phía của cây của bạn.

Khi mặt trời trở nên gay gắt hơn, bạn nên chuyển nó đến khu vực có bóng râm một phần trong nhà. Bằng cách này, cây sẽ không bị nắng chiếu suốt cả ngày.

Nước

Một loài Monstera adansonii var. Laniata rất thích ẩm. Bạn nên cố gắng giữ cho đất luôn ẩm. Điều này giúp chúng luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

Nên kiểm tra đất ít nhất ba lần một tuần

Nhiệt độ và độ ẩm 

Monstera adansonii var. Laniata nên ở trong môi trường từ 60F (16C) đến 80F (26C).

Loại cây này không ưa thời tiết lạnh. Luôn để nó tránh xa máy lạnh hoặc bất kỳ nơi nào có gió lạnh trong nhà của bạn. Mức độ ẩm từ 80% đến 90%.

5/5 (1 Review)
Những lưu ý

I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng qua điện thoại

Tra cứu sản phẩm trên website : monsteragarden.com– Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 0777293879

2. Cách thức đặt hàng qua mạng xã hội Facebook

Đặt hàng bằng cách inbox đơn hàng quý khách cần lấy qua Fanpage: Monstera Garden (facebook.com) bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hay mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.

Monstera Garden sẽ chat trực tiếp với bạn và hoàn tất đơn hàng của bạn trên Fanpage.

QUY ĐỊNH TRONG VIỆC GIAO HÀNG

Chính sách trả hàng, đổi hàng:

Ngoại trừ lỗi do nhà sản xuất hoặc khác mẫu yêu cầu, những trường hợp còn lại Quý khách không được đổi-trả hàng.

Điều kiện trả hàng – Đổi hàng:

Chỉ áp dụng đổi trả hàng với các loại sản phẩm: chậu cây cảnh, đất, cát, phụ kiện trang trí tiểu cảnh Terrarium. –   Không đổi trả hàng với các loại cây cảnh mà quý khách đã đặt mua.

Sản phẩm được giao đến quý khách hàng không giống hoàn toàn 100% trên website về màu sắc, chiều cao, số lượng lá…vì nhiều lý do khách quan: độ var lá thay đổi theo sự phát triển của cây, lá bị sâu phải cắt bỏ, cây ra thêm lá mới…

Mong quý khách hàng lưu ý về việc này. Chất lượng sản phẩm luôn được Monstera Garden đặt lên hàng đầu. Quý khách có thể yên tâm về việc này để không phải lăn tăn khi lựa chọn nhé!

Sản phảm liên quan