Monstera Garden – Chuyên cây Monstera

  • monstera thai constellation

Monstera Thai Constellation (size nhỏ)

2.400.000 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Monstera Thai Constellation đang trở thành loại cây trồng trong nhà được yêu thích trên khắp thế giới – theo Blog New Daily của Úc. Monstera Thai Constellation là một loại thuộc Monstera Deliciosa, có nguồn gốc từ miền nam Mexico và Panama, được trồng từ quá trình nuôi cấy mô ở Thái Lan.

Không sử dụng phân hóa học

Không sử dụng phân hóa học

Đóng gói chuyên nghiệp

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu cây Monstera Thai Constellation 

Monstera Thai Constellation đang trở thành loại cây trồng trong nhà được yêu thích trên khắp thế giới – theo Blog New Daily của Úc.

Monstera Thai Constellation là một loại thuộc Monstera Deliciosa, có nguồn gốc từ miền nam Mexico và Panama, được trồng từ quá trình nuôi cấy mô ở Thái Lan.

Monstera Thai Constellation

Những chiếc lá đặc biệt xen lẫn màu kem và màu xanh lá cây với những lỗ lớn, có thể phát triển kích thước đạt đến 60cm. Hoa văn độc đáo trên lá được hiểu là một dạng đột biến, chính vì sự quý hiếm này làm tăng giá trị của cây. Những hoa văn được sắp xếp theo một trình tự ngẫu nhiên, không lá nào giống nhau, trông giống như một chòm sao. Vì vậy chúng có tên là Monstera Thai Constellation (Chòm sao Thái Lan). 

Monstera Thai Constellation

So với các giống khác của Monstera, Monstera Thai Constellation chịu hạn kém hơn và tốc độ sinh trưởng chậm hơn. Nhưng nhìn chung, chúng rất dễ chăm sóc.

Monstera Thai size trung bình lá đạt chiều dài khoảng từ 20 đến 30 cm và tiếp tục upsize.

—————————————————————————

Cách chăm sóc cây Monstera Thai Constellation

Monstera Thai Constellation thích đất ẩm, có nhiều chất hữu cơ và chất dinh dưỡng.

Đất: Chọn hỗn hợp đất làm từ trấu nhẹ để thoáng khí và  giảm nguy cơ cây bị úng nước, đặc biệt là trong những tháng lạnh. Hỗn hợp giá thể nên có xơ dừa và đá trân châu (lót dưới đáy chậu) để giúp thoát nước.

Monstera Thai Constellation

Độ ẩm: Loại cây nhiệt đới này cần đất có độ pH từ 5 đến 7,5. Đất nên được giữ ẩm trong những tháng mùa hè và những tháng mùa đông hanh khô. 

Ánh sáng: Chọn một khu vực sáng sủa hoặc phòng có nhiều ánh sáng cho cây. Nhưng tuyệt đối không được đặt cây dưới ánh nắng trực tiếp vì sẽ làm hỏng lá. Một lưu ý nữa là, nếu cây nhận được ít ánh sáng hơn bình thường, cây sẽ phát triển rất chậm. 

 

4.8/5 (4 Reviews)
Những lưu ý

I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng qua điện thoại

Tra cứu sản phẩm trên website : monsteragarden.com– Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 0777293879

2. Cách thức đặt hàng qua mạng xã hội Facebook

Đặt hàng bằng cách inbox đơn hàng quý khách cần lấy qua Fanpage: Monstera Garden (facebook.com) bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hay mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.

Monstera Garden sẽ chat trực tiếp với bạn và hoàn tất đơn hàng của bạn trên Fanpage.

QUY ĐỊNH TRONG VIỆC GIAO HÀNG

Chính sách trả hàng, đổi hàng:

Ngoại trừ lỗi do nhà sản xuất hoặc khác mẫu yêu cầu, những trường hợp còn lại Quý khách không được đổi-trả hàng.

Điều kiện trả hàng – Đổi hàng:

Chỉ áp dụng đổi trả hàng với các loại sản phẩm: chậu cây cảnh, đất, cát, phụ kiện trang trí tiểu cảnh Terrarium. –   Không đổi trả hàng với các loại cây cảnh mà quý khách đã đặt mua.

Sản phẩm được giao đến quý khách hàng không giống hoàn toàn 100% trên website về màu sắc, chiều cao, số lượng lá…vì nhiều lý do khách quan: độ var lá thay đổi theo sự phát triển của cây, lá bị sâu phải cắt bỏ, cây ra thêm lá mới…

Mong quý khách hàng lưu ý về việc này. Chất lượng sản phẩm luôn được Monstera Garden đặt lên hàng đầu. Quý khách có thể yên tâm về việc này để không phải lăn tăn khi lựa chọn nhé!

Sản phảm liên quan