Monstera Garden – Chuyên cây Monstera

  • Philodendron Gloriosum

Philodendron Gloriosum

4.000.000 VNĐ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Những chiếc lá có hình trái tim, màu xanh đậm và mượt như nhung khi chạm vào tương phản những đường gân lá màu kem nổi bật. Đó là những gì mô tả về vẻ ngoài của loài cây đặc biệt này. 

 

Không sử dụng phân hóa học

Không sử dụng phân hóa học

Đóng gói chuyên nghiệp

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu cây Philodendron Gloriosum

Giống Philodendron Gloriosum siêu hiếm này là một bổ sung thú vị cho bất kỳ bộ sưu tập cây cảnh nào. Những chiếc lá có hình trái tim, màu xanh đậm và mượt như nhung khi chạm vào tương phản những đường gân lá màu kem nổi bật.

PHILODENDRON GLORIOSUM

Loại cây này có nguồn gốc từ Colombia, nhưng cũng có thể được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới khác trên thế giới.

Gloriosum là một loài Philodendron mặt đất, có nghĩa là nó mọc bò trên mặt đất chứ không phải dây leo. Càng cung cấp nhiều ánh sáng, lá cây Philodendron Gloriosum sẽ phát triển càng tốt. 

PHILODENDRON GLORIOSUM

Philodendron Gloriosum được trồng với rêu Sphagnum moss. Giới trồng lan gọi là Dớn trắng, một loại rêu thủy tiễn thường mọc ở các vùng đầm lầy ẩm ướt, vùng lạnh hoặc núi cao.

Những lưu ý

I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng qua điện thoại

Tra cứu sản phẩm trên website : monsteragarden.com– Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 0777293879

2. Cách thức đặt hàng qua mạng xã hội Facebook

Đặt hàng bằng cách inbox đơn hàng quý khách cần lấy qua Fanpage: Monstera Garden (facebook.com) bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hay mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.

Monstera Garden sẽ chat trực tiếp với bạn và hoàn tất đơn hàng của bạn trên Fanpage.

QUY ĐỊNH TRONG VIỆC GIAO HÀNG

Chính sách trả hàng, đổi hàng:

Ngoại trừ lỗi do nhà sản xuất hoặc khác mẫu yêu cầu, những trường hợp còn lại Quý khách không được đổi-trả hàng.

Điều kiện trả hàng – Đổi hàng:

Chỉ áp dụng đổi trả hàng với các loại sản phẩm: chậu cây cảnh, đất, cát, phụ kiện trang trí tiểu cảnh Terrarium. –   Không đổi trả hàng với các loại cây cảnh mà quý khách đã đặt mua.

Sản phẩm được giao đến quý khách hàng không giống hoàn toàn 100% trên website về màu sắc, chiều cao, số lượng lá…vì nhiều lý do khách quan: độ var lá thay đổi theo sự phát triển của cây, lá bị sâu phải cắt bỏ, cây ra thêm lá mới…

Mong quý khách hàng lưu ý về việc này. Chất lượng sản phẩm luôn được Monstera Garden đặt lên hàng đầu. Quý khách có thể yên tâm về việc này để không phải lăn tăn khi lựa chọn nhé!

Sản phảm liên quan