Monstera Garden – Chuyên cây Monstera

  • Philodendron Mamei

Philodendron Mamei

1.600.000 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Philodendron Mamei có những chiếc lá hình tim rất to màu xanh lá cây với những vệt màu bạc trên lá như thể được bôi bằng ngón tay. Do vậy mà nó được gọi là “Silver Clouds – những đám mây bạc”. 

Không sử dụng phân hóa học

Không sử dụng phân hóa học

Đóng gói chuyên nghiệp

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu cây Philodendron Mamei

Philodendron Mamei là loại cây trồng trong nhà có khả năng lọc không khí, chịu hạn và ít tốn công chăm sóc.

Chúng không cần tưới nước thường xuyên và cực kỳ tốt trong điều kiện trong nhà thiếu ánh sáng. Philodendron Mamei có những chiếc lá to hình tim rất đẹp, với nhiều hình dạng và sắc thái khác nhau, các đường gân chạy sâu, tạo ra trên lá những nếp xếp độc đáo.

Chúng có khả năng làm sạch một số hoạt chất ô nhiễm trong không khí, loại bỏ formaldehyde khỏi không khí trong nhà. Tên Philodendron bắt nguồn từ hai từ tiếng Hy Lạp Philo + dendron, philo nghĩa trong tiếng Anh là cây tình yêu.

Cách chăm sóc cây Philodendron Mamei

Đất

Philodendron Mamei sinh trưởng tốt hơn nếu được trồng tự nhiên ở ngoài trời. Trộn thêm cát là giải pháp cải thiện khả năng thoát nước của đất nếu bạn trồng Philodendron Mamei ngoài trời. Chúng sẽ phát triển mạnh trong đất giàu chất hữu cơ, vì vậy hãy phủ nhiều lớp lá lên đất và dùng các loại phân ủ vô trùng.

Ánh sáng

Philodendron Mamei cần ánh sáng mặt trời ở mức độ 70-85%. Ánh nắng Mặt trời là tốt nhất để phát triển cây, vì vậy hãy đặt nó ở phía cửa sổ phía Đông hoặc phía cửa sổ phía Tây.

Nhiệt độ

Bạn có thể trồng Philodendron Mamei bên ngoài nếu nhiệt độ khí hậu khu vực của bạn vào khoảng 15 ° C ban đêm và khoảng 30 ° C ban ngày. Đây là nhiệt độ lý tưởng để trồng Philodendron Mamei. Cây không phát triển tốt ở nhiệt độ dưới 55 ° F (12,75 ° C).

Độ ẩm

Cũng như tất cả các giống cây nhiệt đới, môi trường ẩm ướt là điều kiện rất tốt để Philodendron Mamei phát triển. Chúng thích được phun sương và nhờ vậy lá cây Philodendron Mamei luôn nhìn tươi tắn và sạch sẽ.

Bạn có thể lau lá bằng miếng bọt biển để Philodendron Mamei trông tươi và sáng bóng. Phun sương thường xuyên 3 hoặc 4 lần một tuần vào mùa đông nếu độ ẩm trong nhà của bạn xuống thấp.

 

 

 

5/5 (2 Reviews)
Những lưu ý

I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng qua điện thoại

Tra cứu sản phẩm trên website : monsteragarden.com– Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 0777293879

2. Cách thức đặt hàng qua mạng xã hội Facebook

Đặt hàng bằng cách inbox đơn hàng quý khách cần lấy qua Fanpage: Monstera Garden (facebook.com) bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hay mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.

Monstera Garden sẽ chat trực tiếp với bạn và hoàn tất đơn hàng của bạn trên Fanpage.

QUY ĐỊNH TRONG VIỆC GIAO HÀNG

Chính sách trả hàng, đổi hàng:

Ngoại trừ lỗi do nhà sản xuất hoặc khác mẫu yêu cầu, những trường hợp còn lại Quý khách không được đổi-trả hàng.

Điều kiện trả hàng – Đổi hàng:

Chỉ áp dụng đổi trả hàng với các loại sản phẩm: chậu cây cảnh, đất, cát, phụ kiện trang trí tiểu cảnh Terrarium. –   Không đổi trả hàng với các loại cây cảnh mà quý khách đã đặt mua.

Sản phẩm được giao đến quý khách hàng không giống hoàn toàn 100% trên website về màu sắc, chiều cao, số lượng lá…vì nhiều lý do khách quan: độ var lá thay đổi theo sự phát triển của cây, lá bị sâu phải cắt bỏ, cây ra thêm lá mới…

Mong quý khách hàng lưu ý về việc này. Chất lượng sản phẩm luôn được Monstera Garden đặt lên hàng đầu. Quý khách có thể yên tâm về việc này để không phải lăn tăn khi lựa chọn nhé!

Sản phảm liên quan